Về công ty chúng tôi

Biển Hồ Tea

Cánh đồng chè hơn 1000ha

Đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng của nguyên liệu.

Tốt cho sức khỏe

Canh tác theo phương thức truyền thống, hoàn toàn hữu cơ, rất tốt cho sức khoẻ.

Hương vị hấp dẫn

Đặc trưng của thổ nhưỡng mang đến hương vị đậm đà, độc đáo khó cưỡng.

Chất lượng thượng hạng

Với quy trình chăm sóc hữu cơ giúp lưu giữ trọn vẹn tinh tuý của đại ngàn


Kinh nghiệm

Câu Chuyện Đằng Sau Trà Biển Hồ Của Chúng Tôi

Đối với những dòng sản phẩm cao cấp như Hồng trà Quý Phi, Biển Hồ Tea ứng dung công nghệ sản xuất thủ công để giúp giữ trọn tinh tuý của thiên nhiên và đánh thức những hương linh khí tự nhiên của các phẩm trà thượng hạng.

Hệ thống máy móc hiện đại được áp dụng cho các dòng sảm phẩm chất lượng vượt trội khác nhằm giúp các sản phẩm cho chất lượng và số lượng trà ổn định và bền vững theo thời gian.

Tại Biển Hồ Trà, mỗi gốc chè được chăm sóc bởi đôi bàn tay tận tâm của những nông dân lành nghề, nói không với hoá chất. Từ đó, không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm trà mà còn góp phần vào việc bảo vệ thổ nhưỡng của vùng đất Gia Lai.

Biển Hồ Tea đảm bảo mang đến những sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng không chỉ chất lượng mà còn chứa đựng những lợiisch tuyệt vời cho sức khoẻ.


100 +

Năm hình thành và phát triển

50 +

Tấn trà được sản xuất mỗi năm

500 +

Khách hàng mỗi ngày

3000 +

Sản phẩm đươc bán ra mỗi ngày

Biển Hồ Tea mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà chất lượng tốt cho sức khỏe và chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu trà, những trà nhân chính hiệu và những người sống chất mong muốn tìm kiếm những phẩm trà thượng hạng giúp bổ sung nguồn năng lượng, giúp tâm - thân trí an yên, ổn định sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Biển Hồ Tea - Cho cuộc sống cân bằng.

Bien Ho Tea